เซร์คิโอ เรกีลอน

เซร์คิโอ เรกีลอน ดาวเตะตัวเก่งของทีมไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ได้ออกมาเปิดเผยและเชื่อว่าทีมของพวกเขา ภายใต้การคุมทีมของ โชเซ่ มูรินโญ่ นั้นจะมีแชมป์ติดไม้ติดมือมาบ้างอย่างแน่นอนในฤดูกาลนี้อีกด้วยหลังจากที่ทีมสเปอร์นัดห่างหาย จากการคว้าแชมป์มาอีกนานเป็นอย่างมาก ตั้งแต่ 13 ปีที่แล้วเลยทีเดียวแต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ ของเขายังคงมีโอกาสในการลุ้นแชมป์ลีก นอกเหนือจากนั้นยังอยู่ในเส้นทางของการลุ้นแชมป์อย่าง คาราบาว คัพ รอบรองชนะเลิศ ที่จะเจอกับเบนฟอร์ดเร็วๆนี้อีกด้วย อีกทั้งพวกเขายังเข้าถึงรอบ 32 ทีมสุดท้าย ในยูโรป้าลีกด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้เอฟเอคัพรอบ 3 จะลงแข่งในวันที่ 10 มกราคมนี้ ก็ดูเหมือนจะมีหวังในการเจอกับทีมนอกลีกด้วยเช่นเดียวกัน จึงทำให้ดูเหมือนว่าเป็นสถิติที่สวยงาม สำหรับผู้จัดการทีมดังกล่าวที่น่าสนใจเลยก็ว่าได้ คือทุกสโมสรที่เขาคุมจะมีการคว้าแชมป์ได้ภายใน 2 ปีแรกและทางนักเตะนักข่าวก็เชื่อเรื่องนั้นด้วยเช่นเดียวกันและออกมาเปิดเผยว่า “ผมเห็นอยู่ ไม่รู้ว่าจากที่ไหน ที่บอกว่าทุกทีมที่ มูรินโญ่ เข้าไปคุมจะได้แชมป์ในปีที่สอง”

“ส่วนตัวแล้วเวลาผมมองเขา ผมเห็นความมั่นใจที่อยู่ในตัวเขาและทำให้ผมพูดได้เลยว่า เราจะคว้าแชมป์ได้สักแชมป์แน่นอน เราจะคว้าได้สักแชมป์ได้แน่ หลายๆสิ่งเกิดขึ้นได้ด้วยความคิดแบบนั้น”

“เมื่อวันคริสต์มาสเขารู้ว่าผมอยู่ตัวคนเดียว เราต้องซ้อมตอนบ่ายสามของวันที่ 25 และที่นั่งผมก็มีกล่องวางอยู่ ผมเปิดมาเจอหมูหัน เขาบอกกับผมว่า น้ารู้นายอยู่ตัวคนเดียวในวันคริสต์มาส ดังนั้นไม่ต้องทำอาหารหรอกเอาไปกินให้อิ่มหนำเถอะ'”

“มันมีรายละเอียดที่ในชีวิตประจำวันที่คนไม่รู้กัน สำหรับนักฟุตบอลแล้วการที่โค้ชรู้ว่าคุณใช้ชีวิตนอกเหนือจากโลกฟุตบอลยังไงคือเรื่องสำคัญมาก”