เคิร์ท แองเกิล

เคิร์ท แองเกิล

เคิร์ท แองเกิล นักมวยปล้ำชื่อดังระดับตำนาน ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาเป็นปลื้มอย่างมากที่ทัพไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก เลือกใช้เพลงเปิดตัวของเขาในช่วงครึ่งเวลาของการแข่งขัน ขาดเพียงแค่การตะโกนประโยคเด็ดจากแฟนบอลที่หายไป เนื่องจากแฟนบอลไม่สามารถเดินทางเข้ามารับชมเกมการแข่งขันได้

พลพรรคไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก ภายใต้การคุมทัพของกุนซือหนุ่มเลือดกระทิงดุ อย่าง มิเกล อาร์เตต้า ได้เลือกใช้เพลงเปิดตัวของ เคิร์ท แองเกิล นักมวยปล้ำชื่อดังระดับตำนานของ WWE ในช่วงครึ่งเวลาของการแข่งขัน ที่พวกเขาลงสนามพบกับทัพปราสาทเรือนแก้ว คริสตัล พาเลซ แต่น่าเสียดายที่สุดท้ายแล้ว เกมดังกล่าวกลับจบลงด้วยผลเสมอแบบไร้สกอร์ 0-0 แบ่งกันไปทีมละ 1 แต้ม

โดยทางด้านของ เคิร์ท แองเกิล ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขา เอาไว้ว่า อาร์เซน่อล เลือกใช้เพลงเปิดตัวของผมในการปลุกใจนักฟุตบอลภายในสนาม มันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก สิ่งเดียวที่ขาดหายไปนั่นก็คือเสียงตะโกนคำว่า You Suck จากแฟนบอลราว 30,000 คน และมันขาดหายไปเพราะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19