เอริค การ์เซีย

เอริค การ์เซีย

พลพรรคเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการฟุตบอลแดนกระทิงดุ ชะลอแผนการคว้าตัว เอริค การ์เซีย ปราการหลังดาวรุ่งอนาคตไกลดีกรีทีมชาติสเปน วัย 20 กระรัต ของทัพเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกไปก่อน เนื่องจากไม่ต้องการที่จะจ่ายเงินค่าตัวในช่วงเดือนมกราคม หลังนักเตะกำลังหมดสัญญากับต้นสังกัดในช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2020-2021

เอริค การ์เซีย ปราการหลังดาวรุ่งอนาคตไกลดีกรีทีมชาติสเปน วัย 20 กระรัต ของทัพเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก ตกเป็นข่าวว่าเตรียมที่จะเก็บข้าวของย้ายออกจากถิ่นเอติฮัท สเตเดี้ยม หลังสิ้นสุดฤดูกาล 2020-2021 เนื่องจากสัญญาฉบับปัจจุบันของเขากับทีมกำลังจะสิ้นสุดลง ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการรายงานจากแหล่งข่าวจำนวนมาก ว่าทางด้านของ เอริค การ์เซีย สามารถตกลงเรื่องของเงื่อนไขส่วนตัวกับทางทัพเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยทางด้านของ โจน ลาปอร์ต้า ตัวเต็งที่จะได้นั่งเก้าอี้ประธานสโมสรคนใหม่ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ถ้าเราเคลื่อนไหวในตลาดซื้อขายนักเตะตอนนี้ เราจะต้องเสียเงินค่าตัว รวมถึงเงินค่าเหนื่อยของนักเตะเป็นจำนวนมหาศาล ซึ่งเราได้สรุปว่าถ้าหากเขาเป็นนักเตะที่กำลังจะหมดสัญญา เราจะต้องรอก่อน แล้วจึงค่อยดำเนินการคว้าตัวมาร่วมทีม