เจอร์เก้น คล็อปป์

เจอร์เก้น คล็อปป์เจอร์เก้น คล็อปป์ โค้ชใหญ่ของทีม ลิเวอร์พูล สโมสรใหญ่ของลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เผยถึงอาการบาดเจ็บของ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน แดนกลางกัปตันทีมทีมชาติอังกฤษ ว่าตัวนักเตะมีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ ซึ่งอาการบาดเจ็บดังกล่าวดูไม่ค่อยจะสู้ดีนัก และก็ค่อนข้างจะน่าเป็นห่วงพอสมควร

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางดีกรีทีมชาติอังกฤษ ผู้เป็นกัปตันทีมของทัพหงส์แดง ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก จำเป็นต้องลงสนามอย่างต่อเนื่อง ในตำแหน่งปราการหลังจำเป็น โดยจับคู่กับ โอซาน คาบัค ปราการหลังดีกรีทีมชาติตุรกี วัย 20 กระรัต แต่เขากลับมาประสบปัญหาอาการบาดเจ็บตั้งแต่ช่วงครึ่งเวลาแรกของการแข่งขัน แม้ว่าจะพยายามฝืนลงสนามต่อ แต่สุดท้ายก็ไม่ไหว จนต้องส่ง นาธาเนียล ฟิลลิปป์ ลงมาประจำการแทน ในขณะที่ทีมกำลังเป็นฝ่ายหลังทัพทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ที่สกอร์ 0-1

โดย เจอร์เก้น คล็อปป์ ออกมาเผยว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ได้มีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อบริเวณโคนขาหนีบ อาการของเขาดูไม่ค่อยจะสู้ดีนัก เรายังไม่รู้แน่นชัดว่าเขาจะต้องพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บนานแค่ไหน แต่ไม่มีมองโลกในแง่ในดีในเวลาแบบนี้ ผมหวังว่าเขาจะสามารถกลับมาลงสนามได้โดยเร็วที่สุด