เออร์ลิง ฮาลันด์

มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ดังของทางด้านของ เออร์ลิง ฮาลันด์ แดนหน้าฟอร์มร้อนแรงทีมชาตินอเวย์ ของทีม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรใหญ่ของฟุตบอลแดนอินทรีย์เหล็ก ออกมาเผยว่า บนเวทีพรีเมียร์ลีก ลีกสูงสุดฟุตบอลอังกฤษ มีเพียงแค่ 4 สโมสรเท่านั้น ที่จะสามารถคว้าตัวนักเตะภายใต้ความดูแลของเขาไปครอบครองได้

เออร์ลิง ฮาลันด์ กองหน้าฟอร์มร้อนดีกรีทีมชาตินอเวย์ วัย 20 กระรัต ของทัพเสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการฟุตบอลแดนอินทรีย์เหล็ก ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาล 2020-2021 หลังทำไปได้มากถึง 27 ประตู จากการลงสนาม 25 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ ทำให้ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของบรรดาสโมสรยักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป ไม่ว่าจะเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด , แมนเชสเตอร์ ซิตี้ , เชลซี , เรอัล มาดริด รวมถึง บาร์เซโลนา

โดย มิโน ไรโอลา ออกมาเผยว่า เออร์ลิง ฮาลันด์ นั้นสามารถทำผลงานได้เยี่ยมยอด เขานั้นจะกลายเป็นนักเตะระดับซูเปอร์สตาร์ได้ในอนาคตและไม่แปลกที่จะมีหลายสโมสรให้ความสนใจในตัวเขามากมาย แต่ผมขอบอกเลยว่ามีเพียงแค่ 10 ทีมเท่านั้น ที่จะสามารถคว้า เออร์ลิง ฮาลันด์ ไปร่วมทีมได้ ซึ่ง 4 จากทั้งหมด 10 ทีม มาจากเวทีพรีเมียร์ลีก